COMBO PHỤ GIA DÙNG TRONG SẢN XUẤT XÚC XÍCH ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

COMBO PHỤ GIA DÙNG CHO NGÀNH SẢN XUÂT XÚC XÍCH 

Phụ gia Việt Mỹ – một trong những đơn vị sản xuất và phân phối trên thị trường Phụ gia làm xúc xích, hỗ trợ cải thiện tình trạng xúc xích bị hỏng hay chết mọc. Sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, có giấy công bố sản phẩm cho từng loại phụ gia, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. 

Chúng ta bắt đầu điểm tên các Phụ gia dùng cho xúc xích có những tác dụng hỗ trợ nào qua video này.

Đầu tiên là Phụ gia Vmc K7, loại này có tính năng tạo dai rất tốt, thay thế hàn the, chống tươm mỡ trong quá trình xay trộn

Tiếp đến là Phụ gia Vmc Nonphos có tác dụng tạo cấu trúc giòn sần sật, thay thế sản phẩm có chứa gốc Photphate dùng trong xúc xích

Để tăng độ dẻo cho hỗn hợp mọc xay thì không thể bỏ qua thành phần phụ gia Vmc Mp, với khả năng tạo liên kết liền mạch giữa thịt và mỡ, cấp lại độ mới cho thịt đông lạnh

Xúc xích đạt độ dai giòn thôi thì chưa đủ, nó còn cần độ thẩm mĩ về màu sắc, giá trị cảm qua về hương vị. Với phụ gia Vmc 3S sẽ giúp cho xúc xích có màu hồng rất tự nhiên, chống mất màu trong quá trình bảo quản.

Phụ gia Hương khói khi kết hợp vào cuối quá trình hấp làm dậy lên mùi thơm đặc trưng của xúc xích, giúp ăn ngon miệng hơn khi thưởng thức

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong quá trình sản xuất xúc xích thì hãy tham khảo ngay Combo Phụ gia làm xúc xích này nhé! Cam kết hàng chất lượng, uy tín, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các bạn có thể tìm mua Combo phụ gia làm xúc xích đơn giản tại các cửa hàng phụ gia thực phẩm trên toàn quốc. Vmcgroup tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và khâu kĩ thuật sử dụng, xử lý nguyên liệu, phụ gia khi làm.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ Gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn