Hiển thị tất cả 15 kết quả

PHỤ GIA LÀM NƯỚC MẮM AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Phụ gia nước mắm là những nguyên liệu được người ta thêm vào quá trình sản xuất các loại nước mắm. Mục đích chủ yếu để tạo hương vị, tăng độ thơm ngon, dậy mùi, làm chất bảo quản hay tạo màu đẹp mắt cho thực phẩm.

Một số phụ gia làm nước mắm phổ biến tại Việt Mỹ 

Phụ gia Việt Mỹ cung cấp phụ gia làm nước mắm với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Chất điều vị I+G: Giúp điều vị, ngăn ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong chế biến, ngọt gấp 100-150 lần bột ngọt. Sử dụng trong sản xuất nước mắm, tương ớt, nước tương, bột canh… giúp tăng hương vị, làm cho thực phẩm thơm ngon, hấp dẫn hơn.
  • Hương nước mắm truyền thống VMC: Giúp tạo hương thơm tự nhiên, dậy mùi nước mắm, kích thích cảm quan.
  • VMC Amino: Dạng bột mịn màu trắng, giúp tăng vị thơm ngon, ngọt đạm cho nước mắm, mạnh gấp 10 lần bột ngọt, làm dịu những mùi khó chịu… Ứng dụng trong sản xuất nước mắm, nước sốt, tương ớt, giò chả, xúc xích…

Tại sao nên mua Phụ gia làm nước mắm tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia làm nước mắm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!