Hiển thị tất cả 21 kết quả

PHỤ GIA NEM CHUA NEM NƯỚNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trong quá trình sản xuất nem chua nem nướng, người ta thường thêm vào một số phụ gia thích hợp. Mục đích dùng các chất này nhằm giúp món ăn giòn dai, thơm ngon, tăng tính thẩm mỹ và tăng giá trị hơn.

Tham khảo một số loại phụ gia nem chua nem nướng tại Việt Mỹ

Phụ gia Việt Mỹ cung cấp nhiều loại phụ gia cho ngành công nghiệp thực phẩm. Trong đó, phụ gia làm nem chua nem nướng được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến của chúng tôi:

  • VMC Nem thúc đẩy lên men: Có tác dụng tạo giòn dai, thúc đẩy lên men, chống chảy nhớt, tạo mùi vị tự nhiên. Ứng dụng trong sản xuất nem chua và các sản phẩm thịt lên men khác.
  • Sodium Tripolyphosphate: Đây là phụ gia tạo dai giòn, giúp giữ nước cho sản phẩm… Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm như nem chua, nem nướng, nước ép trái cây, thực phẩm từ sữa và đậu nành…
  • VMC D-Xylose: Có dạng bột màu trắng vàng mịn, có tác dụng tạo màu vàng cho chiên nướng, độ bền màu cao… Ứng dụng trong sản xuất nem chua, nem nướng, chả cá, xúc xích, lạp xướng, chả bò…

Tại sao nên mua Phụ gia nem chua nem nướng tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia nem chua nem nướng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!