Hiển thị tất cả 23 kết quả

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG 

Hương liệu thực phẩm là nguyên liệu quan trọng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, chất tẩy rửa… Chất này được sử dụng nhằm tác động, điều chỉnh và thay đổi hương vị, màu sắc của sản phẩm.

Tham khảo một số hương liệu phổ biến tại Việt Mỹ

Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều hương liệu với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Hương cafe dạng nước/bột: Giúp tạo hương thơm tự nhiên, kích thích cảm quan, tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm, không ảnh hưởng tới trạng thái hay màu sắc thành phẩm.
  • Hương cam ngọt thực phẩm: Tạo hương cam tự nhiên, bền mùi, không ảnh hưởng tính chất hay màu sắc sản phẩm. Ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo, nước ngọt, rượu, hóa mỹ phẩm…
  • Hương pate dạng bột/nước: Làm dậy hương thơm pate tự nhiên và tạo màu nâu cho pate, bền mùi. Ứng dụng trong sản xuất pate hấp, pate đông lạnh.
  • Hương vani tự nhiên dạng bột/nước: Tạo mùi vani tự nhiên, bền mùi, không gây ảnh hưởng tính chất và trạng thái của sản phẩm. Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm như bánh kẹo, nước giải khát…

Tại sao nên mua Hương liệu thực phẩm tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hương liệu thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!