TOP 8 CÔNG TY PHÂN PHỐI PHỤ GIA THỰC PHẨM Ở HÀ NỘI UY TÍN

viet-my-phan-phoi-da-dang-san-pham

Phụ gia thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong ngành thực phẩm. Vì thế trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp phụ gia thực phẩm với đa dạng mẫu mã chất lượng. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu top 8 công ty phân phối phụ gia thực phẩm ở Hà Nội uy tín nhé.

1, Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP

Phụ gia Việt Mỹ thuộc Tập đoàn VMC GROUP. Được thành lập vào năm 2008, phụ gia Việt Mỹ là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp phụ gia thực phẩm. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm với mẫu mã, xuất xứ đa dạng. Tất cả các sản phẩm của Phụ gia Việt Mỹ đều có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng an toàn cho người dùng. 

Một số sản phẩm nổi bật của công ty có thể kể đến như:

  • Phụ gia bảo quản, phụ gia chống oxi hóa như: VMC anti one
  • Phụ gia giò chả như:  Tạo kết dính giòn dai VMC K7, VMC K8, VMC Nonphos,…
  • Phụ gia tạo ngọt, chất điều vị như: Chất điều vị I+G, Đường ACK
  • Hương liệu thực phẩm như: hương bò, hương thịt, hương cam, hương matcha, hương sữa,..
  • Màu thực phẩm: màu đỏ, màu vàng chanh, màu nâu cánh gián, màu xanh,..
Phụ gia tạo giòn dai cao cấp của Việt Mỹ
Phụ gia tạo giòn dai cao cấp của Việt Mỹ

Khi lựa chọn Hóa chất Việt Mỹ, khách hàng luôn được cam kết về sản phẩm an toàn, chất lượng cao cùng giá cả tốt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0947 464 464

Website: https://phugiavietmy.vn/

Phụ gia Việt Mỹ phân phối đa dạng các loại sản phẩm
Phụ gia Việt Mỹ phân phối đa dạng các loại sản phẩm

2, Công ty TNHH Numeco

Numeco là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ gia thực phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Numeco được cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và thực phẩm chức năng. Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH Numeco, bạn có thể yên tâm về chất lượng của phụ gia. Tất cả các chất này đều được kiểm định rõ ràng và được cấp phép sử dụng bởi Bộ Y tế.

3, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hương Liệu Việt Úc

Việt Úc là một trong những nhà cung cấp phụ gia thực phẩm tại Việt Nam. Hương liệu Việt Úc cung cấp đa dạng các sản phẩm như chất điều vị, phụ gia tạo giòn, chất tạo màu, phụ gia chất kết dính và phụ gia chống oxy hóa. Tất cả các loại phụ gia này đều được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

4, Phụ gia Hưng Thịnh – Công ty TNHH Dịch vụ đầu tư và xúc tiến thương mại Hưng Thịnh Việt Nam

Hưng Thịnh là đơn vị phân phối các loại phụ gia đa dạng để phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm. Hưng Thịnh nhập khẩu sản phẩm từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Đức và Italia. Một số sản phẩm nổi bật tại đây bao gồm enzymes sản xuất, enzymes đạm hóa, đường fructose và phẩm màu.

5, Công ty TNHH Vĩnh Nam Anh

Vĩnh Nam Anh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia thực phẩm được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Thái Lan, Đức và Trung Quốc. Tất cả các chất phụ gia này đều đạt chuẩn quốc tế và an toàn cho sức khỏe người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn một số sản phẩm như chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất tạo chua và chất điều vị 

6, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Hoàng Thanh

Hoàng Thanh là một trong những đơn vị phân phối phụ gia thực phẩm uy tín. Hoàng Thanh cung cấp các sản phẩm như phụ gia bảo quản, chất chống oxy hóa, chất tạo màu và phụ gia tạo ngọt. Thông thường, các chất phụ gia này được nhập khẩu từ Ấn Độ, Trung Quốc và Thái Lan với số lượng lớn.

7, Nguyên liệu thực phẩm Rồng Xanh

Là một đơn vị cung cấp phụ gia thực phẩm có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực này. Với đa dạng sản phẩm như chất điều vị, chất tạo màu, phụ gia hương thịt, phụ gia giòn dai và bột biến tính, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Rồng Xanh đã được khẳng định là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nguyên liệu từ đơn vị này, bởi sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe con người.

8, Phụ gia thực phẩm Sài Gòn

Do Công ty TNHH Venamti phân phối, cũng là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp các loại phụ gia thực phẩm. Được cung cấp đa dạng như vitamin, axit amin, hương liệu, màu thực phẩm, chất điều vị và chất bảo quản, sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.