Hiển thị tất cả 33 kết quả

PHỤ GIA GIÒ LỤA CHẢ LỤA ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Giò lụa chả lụa là những món ăn quen thuộc đối với nhiều gia đình. Để tạo ra thành phẩm thơm ngon, dai giòn thì cần thêm vào quá trình sản xuất một số phụ gia thực phẩm. Những chất này nếu dùng liều lượng phù hợp sẽ không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Tham khảo một số phụ gia giò lụa chả lụa nổi bật tại Việt Mỹ

Việt Mỹ cung cấp rất nhiều loại phụ gia làm giò lụa, phụ gia làm chả lụa. Người tiêu dùng có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những mặt hàng đa dạng như:

  • Nonphos: Tạo cấu trúc và độ giòn cho giò lụa chả lụa 100% tự nhiên, thay thế sản phẩm chứa gốc phosphate.
  • Vmc Mp: Tạo độ dẻo, độ liên kết giữa thịt và mỡ, cấp lại độ mới cho thịt đông lạnh.
  • Vmc K7: Tạo cấu trúc và độ dai cho giò lụa, chả lụa, khả năng tạo dai tốt có thể thay thế hàn the, giúp giữ nước, chống tươm mỡ.
  • Vmc I+G/Vmc Amino: Giúp điều vị, tăng độ ngọt cho sản phẩm, dùng thay mì chính, hạt nêm, tạo độ ngọt sâu, ngọt hậu, không gây lợ.
  • Bột biến tính Cargill/Wheat Gluten: Giúp giữ nước, tăng trọng lượng cho sản phẩm, không ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.
  • Vmc D-Xylose: Tạo màu vàng chiên nướng đẹp mắt cho chả lụa, chả cá, đồ nướng…, không gây ảnh hưởng tới trọng lượng của sản phẩm.

Tại sao nên mua Phụ gia giò lụa chả lụa tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia chả lụa giò lụa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!