BỘ PHỤ GIA DÙNG TRONG SẢN XUẤT GIÒ CHẢ CHẢ CÁ

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN VIỆC LỰA CHỌN PHỤ GIA LÀM GIÒ CHẢ THƠM NGON? CÁC SẢN PHẨM PHỤ GIA CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG?

Để giò chả được thơm ngon, dai giòn các cơ sở sản xuất kinh doanh đã lựa chọn sử dụng các loại phụ gia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong đó, Phụ gia Việt Mỹ được rất nhiều người biết đến thông qua các trang mạng điện tử với sự đa dạng về các loại phụ gia giò chả uy tín, chất lượng được sản xuất tại Nha Trang và phân phối trên toàn quốc.

Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tham khảo thêm về bộ Combo phụ gia làm giò chả thơm ngon!

Đầu tiên phải nói đến phụ gia tạo dai giòn trong giò chả gồm có Vmc K7 tạo dai và Vmc Nonphos tạo giòn, chúng đều có tính năng thay thế hàn the, tạo nên cấu trúc dai giòn cho hỗn hợp mọc, kết hợp với đó là khả năng giữ nước, chống tươm mỡ trong quá trình xay trộn.

Kết hợp với hai thành phần phụ gia tạo dai giòn Vmc K7, Vmc Nonphos là phụ gia Vmc Mp có tác dụng tạo dẻo, tăng liên kết cho thịt lạnh và thịt yếu trong quá trình xay trộn. Giúp thành phẩm không bị tách lớp, vỡ liên kết khi hấp hoặc chiên nướng.

Không chỉ vậy, để giò chả trở nên hấp dẫn, bắt mắt, thu hút người thưởng thức, thì không thể bỏ qua chất điều vị tạo ngọt tự nhiên I+G. Chất điều vị I+ G thay thể hạt nêm, tăng vị ngọt hậu, ngọt thịt không gây lợ, làm cho giò chả ăn ngon vừa miệng hơn.

Thật dễ dàng để sở hữu trọn gói 4 sản phẩm phụ gia giò chả này tại Phụ gia Việt Mỹ với giá thành hợp lí, bao bì đẹp, đóng gói chắc chắn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, có giấy tờ công bố kèm theo mỗi sản phẩm.

Các bạn có thể tìm mua Combo phụ gia làm giò chả thơm ngon tại các cửa hàng phụ gia thực phẩm trên toàn quốc. Vmcgroup tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và khâu kĩ thuật sử dụng, xử lý nguyên liệu, phụ gia khi làm.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ Gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn