SIÊU PHẨM VMC K8 TẠO CẤU TRÚC DAI GIÒN LIÊN KẾT CHO CHẢ CÁ

Thông thường việc sử dụng Phụ gia cho giò chả, xúc xích rất da dạng, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn và đạt hiệu quả cao đòi hỏi chúng ta phải tham khảo và lựa chọn kĩ càng. Bạn tham khảo ngay bài viết này để biết thêm thông tin về việc lựa chọn phụ gia nhé!

Phụ gia Việt Mỹ ra mắt sản phẩm mới đã có mặt trên thị trường Vmc K8 – phụ gia tổng hợp dùng trong sản xuất giò chả, xúc xích. Một dòng sản phẩm vô cùng tiện ích tích hợp bộ 3 phụ gia tạo dai vmc K7, tạo giòn vmc Nonphos và tạo độ dẻo, liên kết vmc Mp.

Vmc K8 có quy cách đóng gói 1kg, dạng bột, được sản xuất và phân phối tại Nha Trang. Phụ gia này có tác dụng thay thế hàn the, tạo độ dai giòn sần sật cho các sản phẩm từ thịt. Đồng thời nó còn giúp tạo độ dẻo cho thịt đông lạnh, giữ ẩm cho mọc và ổn định cấu trúc thành phẩm trong quá trình xay trộn, chống tươm mỡ hiệu quả mà không lo bị bở hay khô mọc. 

Nếu bạn đang phần vân không biết nên chọn loại phụ gia nào phù hợp với túi tiền và hạn chế mua nhiều loại thì Vmc K8 sẽ là một lựa chọn vô cùng tối ưu cho tủ đồ của bạn. Vmc K8 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng, an toàn cho sức khỏe, được Bộ y tế công nhận và cấp phép sử dụng trên thị trường.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn