QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM

Có phải Quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm NƯỚC MẮM NGON để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo AN TOÀN và tốt cho SỨC KHỎE? Hay anh chị cần một CÔNG THỨC TỐT sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải VẤN ĐỀ dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ mong muốn của anh chị nhé!

Anh chị sẽ được các bạn kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm tư vấn cẩn thận, gửi công thức phù hợp với anh chị hoặc anh chị có thể lấy mẫu miễn phí để về tự làm. Cách làm rất dễ khi có Công thức tốt và các phụ gia thực phẩm an toàn trợ giúp để sản phẩm NƯỚC MẮM NGON hơn, bắt mắt hơn!

Công thức sản xuất NƯỚC MẮM NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!

-Trộn Xanthangum với đường cần dùng rồi hòa tan trong nước
– Gia nhiệt dung dịch trên, khuấy đều cho đến khi dung dịch trở nên trong suốt (t=40-50°C)
– Hòa tan lượng nước mắm cốt đã chuẩn bị vào dung dịch trên, tiếp tục gia nhiệt cho đến khi đạt nhiệt độ 70-80°C thì ngưng gia nhiệt
– Hòa tan muối và các chất điều vị VMC AMINO/ VMC PLUS, VMC-ANTI, VMC-SORBAT, Hương Nước Mắm VMC vào dung dịch nước mắm
– Hạ nhiệt độ nước mắm trên còn 40-50°C
– Chiết rót nước mắm vào bao bì được sản phẩm

Nếu sản phẩm của quý khách gặp phải các vấn đề trên. Chúng tôi chắc chắn giải quyết được hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

THAM KHẢO CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÁC Ấn vào đây!

Nhập khẩu/Phân phối bởi

Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ Số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.